RĂNG SỨ LAVA

RĂNG SỨ LAVA GIÚP BẠN TỰ TIN TỎA SÁNG

Răng sứ lava với những ưu điểm vượt trội giúp cho khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự tin và tỏa sáng với nụ cười tươi tắn, thăng tiến hơn trong công việc và cuộc sống.

Ông bà ta thường có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Điều này khẳng định tầm quan trọng của răng và tóc đối với cuộc sống của con người. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp gặp phải những vấn đề kém thẩm mỹ về răng miệng, cần phải nhờ sự hỗ trợ của nha khoa.

Với mong muốn sở hữu nụ cười tươi tắn nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ làm răng sứ với mong muốn phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng miệng. Trong những loại răng sứ trên thị trường hiện nay thì răng sứ Lava là một trong những loại răng sứ được rất nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về răng sứ Lava cũng như ưu điểm và nhược điểm của loại răng này bài viết xin chia sẻ một số thông tin tổng quan.

Răng sứ Lava là gì?

Răng sứ Lava còn có cái tên gọi khác là resin nano ceramic. Loại răng này được chế tác từ vật liệu sức nguyên khối sử dụng công nghệ CAD/CAM 3D. Đây là hợp chất khác biệt và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Loại răng sứ này được rất nhiều bác sĩ nha khoa khuyên dùng cho các trường hợp như răng bị hô, móm, thưa và khấp khểnh nhẹ, răng xỉn màu do kháng sinh răng bị nứt…

Loại răng sứ này đang được rất nhiều bác sĩ nha khoa khuyên dùng bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Lava

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này đó chính là tính thẩm mỹ cao. Loại răng này được sản xuất từ công nghệ hiện đại sử dụng công nghệ CAD/CAM 3D, chính công nghệ này sẽ giúp cho màu răng sáng bóng phù hợp với răng thật và giữ được màu theo thời gian.

Sản phẩm này có độ bền rất cao, nếu so với răng thật thì sản phẩm này có độ bền cao gấp 9 lần và chịu được lực nhai lên đến 1800 mpa, có độ bền khi uốn cong. Chính vì lý do đó mà khách hàng khi sử dụng loại răng sứ này có thể an tâm ăn uống mà không lo kiêm khem khổ sở.

Độ kháng mòn hiệu quả, ra loại răng sứ này được chế tác từ ừ sứ nguyên khối nên nó có khả năng kháng mòn hiệu quả. Ngoài ra một ưu điểm của loại răng sứ này đó chính là khả năng chống bám dính nên khi chúng ta ăn uống các mảng bám từ thức ăn sẽ hạn chế bám vào răng gây ra tình trạng mất thẩm mỹ. Các mảng bám nếu chúng ta không làm sạch sẽ gây ra tình trạng vôi răng đồng thời là một trong những nguồn gây ra sâu răng, viêm nướu và một số bệnh về răng miệng.

Với ưu điểm này giúp cho chúng ta bảo vệ răng miệng tốt hơn cũng như hạn chế được một số bệnh về răng miệng và nướu.

Răng sứ Lava có độ bền cao, nếu như quý khách hàng sử dụng loại răng sứ này biết cách chăm sóc đúng cách thì thời gian sử dụng có thể lên đến 15 năm. So với chi phí đầu tư ban đầu với khoảng thời gian dài sử dụng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

RĂNG SỨ LISI

RĂNG SỨ LISI

RĂNG SỨ ZIRCONIA

RĂNG SỨ ZIRCONIA

RĂNG SỨ CERCON

RĂNG SỨ CERCON

CHROME COBALT

CHROME COBALT

RĂNG SỨ TITAN

RĂNG SỨ TITAN

RĂNG SỨ QUÝ KIM

RĂNG SỨ QUÝ KIM