RĂNG SỨ ZIRCONIA

Phục hình Zirconia

Tại Bamboo Dental Lab chúng tôi là lab áp dụng công nghệ hiện đại nhất cùng vật liệu sản xuất cao cấp đã được cấp chứng nhận với phục hình toàn Sứ Zirconia CAD/CAM, cho răng có màu sắc tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao trong phục hình răng.

Phục hình toàn sứ Zirconia nổi bật với màu sắc tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao trong phục hình răng sứ. Với chất liệu sản xuất cao cấp như thỏi sứ Zirconia White Peaksbột sứ E-max của Ivoclar Vivadent, NoritakeCeramco3 PFZ-Dentsply, nước nhúng sườn Amanngirrbach.

Với vật liệu cao cấp Lab Vũ Dental Lab đảm bảo an toàn và độ chính xác cao bằng hệ thống Cad/ Cam sẽ phục hình được răng sứ như thật tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng.

Do có độ cứng cùng kết cấu vững chắc của vật liệu Zirconia chịu được lực cắn mạnh và nhai tốt trong hầu hết các vị trí răng trong miệng, không bị vỡ và có màu sắc tự nhiên không thay đổi với những ưu điểm như vậy Zirconia là sự lựa chọn đúng cho phục hình răng.

Tại Lab Vũ Dental Lab chúng tôi áp dụng công nghệ Cad/ Cam và hệ thống Imes – Icore cùng hệ thống máy tính hỗ trợ lập trình quét - sao chép mẫu với độ chính xác gần như tuyệt đối so với mẫu hàm, thiết kế thông số tạo hình dáng cầu/ mão và điêu khắc sườn sứ theo mẫu đuợc thiết lập, đảm bảo màu sắc tự nhiên và thẩm mỹ cao.

 

 

 

 

Ưu điểm của phục hình toàn sứ Zirconia

- Khung sườn nhiều màu tích hợp cho nhiều màu sắc theo yêu cầu, độ sáng trong của sản phẩm cao, mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ và tự nhiên của phục hình.

- 100% không hợp chất kim loại, hạn chế tối đa đen viền nuớu.

- Độ uốn cong, độ cứng cao, khả năng chịu lực nhai lớn do Zirconia là vật liệu công nghệ cao, được chứng minh có tính bền vững cao nhất trong các loại phục hình cố định, không gây hại sức khỏe.

- Sản xuất bằng công nghệ CAD/ CAM (Computer Aided Design/ Computer Aided Manufacture), thiết kế và sản xuất dưới sự hỗ trợ của máy tính. Đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng hoàn hảo.

- Có thể thực hiện khung sườn cho cầu và mão với độ dày 0,3 – 0,4mm và phần kết nối 9 mm* tương tự các loại hợp kim nha khoa.

RĂNG SỨ ZOLID

RĂNG SỨ ZOLID

RĂNG SỨ ZIRCONIA

RĂNG SỨ ZIRCONIA

RĂNG SỨ LISI

RĂNG SỨ LISI

RĂNG SỨ LAVA

RĂNG SỨ LAVA

RĂNG SỨ EMAX

RĂNG SỨ EMAX

CHROME COBALT

CHROME COBALT